Giới thiệu về Solunna

Solunna là trang hỗ trợ mua sắm thông minh và tiết kiệm cho mọi nhà. Là trang chuyên review, đánh giá các sản phẩm, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm mua sắm và tổng hợp các mã giảm giá từ các sàn TMĐT. Nhằm giúp mọi người có trải nghiệm mua sắm tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Hiểu một cách đơn giản Solunna là trang chuyên review, đánh giá các sản phẩm như đồ điện tử, đồ gia dụng, mẹ và bé, sức khỏe & sắc đẹp,… nhằm giúp mọi người có cái nhìn khách quan và tiết kiệm thời gian tìm kiếm, nghiên cứu về sản phẩm.

Ngoài ra, Solunna còn chia sẻ kinh nghiệm mua sắm cũng như địa chỉ mua hàng uy tín và còn tổng hợp các mã giảm giá, coupon & voucher, các sản phẩm khuyến mãi từ các sản thương mại điện tử lớn như Tiki, Lazada, Shopee, Điện Máy Xanh,…

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn của Solunna là trở thành trang hỗ trợ mua sắm thông minh, tiết kiệm và uy tín nhất được mọi người, mọi nhà tin cậy và ghé thăm mỗi khi mua hàng trên Internet.

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành người bạn đồng hành của mọi nhà, chia sẻ mã giảm giá, khuyến mãi, kinh nghiệm mua sắm nhằm giúp mọi người mua được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với mức giá tiết kiệm nhất. 

Tầm nhìn và sứ mệnh của Solunna

Sứ mệnh của solunna.com là người bạn đồng hành của mọi nhà

Câu chuyện đằng sau Solunna

       “A tôi là một sinh viên ngành luật và có niềm đam mê với máy tính và internet. Nhận thấy internet ngày càng phát triển, mọi người dần chuyển sang mua hàng online nhiều hơn và số người bị lừa đảo khi mua hàng online ngày càng tăng nên a mình đã quyết định tạo nhóm facebook có tên là “Mua Hàng Không Khó” để chia sẻ kinh nghiệm mua sắm online cũng như giúp đỡ những ai không có kiến thức về mua hàng trên Internet.

       Một hôm đang đi làm như mọi ngày thì a tôi nhận được tin nhắn từ một cô trong nhóm. Cô tên Dung đang làm công việc nội trợ, có chồng làm công nhân và đã có 2 đứa con. Cô Dung nói: “Từ lúc lên Sài Gòn lập nghiệp đến giờ, vì cuộc sống mưu sinh nên cô đã phải làm việc vất vả đến khi lấy chồng và sinh con, nhưng chưa thể mua được món quà gì ý nghĩa báo hiếu cho bố mẹ mình dưới quê. Nhận thấy bố mẹ vẫn còn dùng bếp củi để nấu cơm. Nên đã quyết định mua tặng bố mẹ một chiếc nồi cơm điện.”. Vì nhà không có điều kiện nên cô đã phải gom hết số tiền tiết kiệm của mình cũng như tiền mua sữa cho con thì mới đủ để mua.

       Ban đầu, cô đã xem qua tại Điện Máy Xanh và Nguyễn Kim nhưng vì không có nhiều tiền nên cô còn lưỡng lự. Một vài hôm sau, vì ham rẻ nên cô đã bấm vào một quảng cáo trên facebook. Sau khi được tư vấn và xem qua nồi cơm điện trên website của họ, cô đã quyết định mua hàng. Họ liên hệ với cô và nói phải thanh toán trước khi giao hàng vì phải vận chuyển từ Hà Nội vào Tphcm.

        Vì thấy nghi ngờ nên cô đã liên hệ với a mình để nhờ giúp đỡ. Sau khi xem qua website và dùng 1 số cách nghiên cứu thì a mình đã phát hiện trang web đó là một trang lừa đảo. Vì hình ảnh trên trang đều được lấy từ trên mạng, hầu hết người dùng trên trang đều là người dùng ảo cũng như liên tục đăng ảnh chốt đơn để lấy uy tín và câu dẫn khách hàng. Cũng may là cô đã đề phòng và nhờ a mình giúp nên đã giữ lại được số tiền tiết kiệm mà cô đã đổ bao nhiêu mồ hôi, công sức mới tích góp được.

       A mình đã giúp một vài người trong nhóm nhưng Cô Dung là một trong những người đã để lại kỉ niệm sâu sắc nhất. Hiện tại thì do công việc quá bận và không có thời gian nên a mình đã không duy trì nhóm đó nữa.”

Sau khi được chứng kiến câu chuyện trên nó đã thúc đẩy cũng như tạo động lực mạnh mẽ cho mình giúp đỡ những người không có kiến thức về mua hàng online như cô Dung không còn bị lừa. Mọi người biết đấy tiền mình làm ra rất khó, phải đổ mồ hôi sôi nước mắt nên hãy chi tiêu một cách thông minh và tiết kiệm nhé!

Ngoài ra Solunna còn là nơi để chia sẽ cho mọi người các kinh nghiệm mua sắm, những mã giảm giá, khuyến mãi và những nghiên cứu, đánh giá về sản phẩm để mọi người không phải tốn quá nhiều thời gian nghiên cứu sản phẩm. 

Mình đã ấp ủ Solunna trong 2 năm sau đó và  đến ngày 7/2/2022, tức là ngay mùng 7 tết mình ko thể đợi đc nữa và tạo ra trang Solunna – Trang hỗ trợ mua sắm thông minh và tiết kiệm cho mọi nhà.

Giá trị Solunna mang lại 

●  Chúng tôi luôn đặt người dùng lên hàng đầu, là trọng tâm để phát triển và luôn hướng người dùng tới những trải nghiệm tốt nhất.
●  Solunna luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm, những thông tin hữu ích đến quý đọc giả nhằm mang lại giá trị cho mọi người.
●  Đánh giá và review sản phảm một cách chân thật để mọi người có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm nào tốt, sản phẩm nào không.
●  Luôn cập nhật thường xuyên các mã giảm giá và thông tin khuyến mãi mới nhất, một cách nhanh nhất.
●  Với những ai ít mua đồ hoặc không có kinh nghiệm trong việc mua sắm online thì rất dễ mua phải hàng giả, hàng fake, hàng kém chất lượng. Vì vậy Solunna sẽ đồng hành, chọn lọc giúp bạn chọn được những món đồ tốt nhất và chất lượng nhất tránh tình trạng “tiền mất tật mang”
●  Solunna luôn hoạt động dựa trên tiêu chí 3T “Trung thực – Tận tâm – Trách nhiệm”
 
Giá trị cốt lõi của Solunna

Thông tin liên hệ

– Số điện thoại: 0934 678 768

– Email: [email protected]

– Mạng xã hội:

+ Facebook: https://www.facebook.com/solunnavn/

+ Twitter: https://twitter.com/SolunnaSolunna

+ Pinterest: https://www.pinterest.com/solunnasolunna/đ

arrow-to-top