Giới thiệu về Solunna

Solunna là trang hỗ trợ mua sắm thông minh và tiết kiệm cho mọi nhà. Là trang chuyên review, đánh giá các sản phẩm, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm mua sắm và tổng hợp các mã giảm giá từ các sàn TMĐT. Nhằm giúp mọi người có trải nghiệm mua sắm tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Hiểu một cách đơn giản Solunna là trang chuyên review, đánh giá các sản phẩm như đồ điện tử, đồ gia dụng, mẹ và bé, sức khỏe & sắc đẹp,… nhằm giúp mọi người có cái nhìn khách quan và tiết kiệm thời gian tìm kiếm, nghiên cứu về sản phẩm.

Ngoài ra, Solunna còn chia sẻ kinh nghiệm mua sắm cũng như địa chỉ mua hàng uy tín và còn tổng hợp các mã giảm giá, coupon & voucher, các sản phẩm khuyến mãi từ các sản thương mại điện tử lớn như Tiki, Lazada, Shopee, Điện Máy Xanh,…

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn của Solunna là trở thành trang hỗ trợ mua sắm thông minh, tiết kiệm và uy tín nhất được mọi người, mọi nhà tin cậy và ghé thăm mỗi khi mua hàng trên Internet.

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành người bạn đồng hành của mọi nhà, chia sẻ mã giảm giá, khuyến mãi, kinh nghiệm mua sắm nhằm giúp mọi người mua được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với mức giá tiết kiệm nhất. 

Tầm nhìn và sứ mệnh của Solunna

Sứ mệnh của solunna.com là người bạn đồng hành của mọi nhà

Giá trị Solunna mang lại 

●  Chúng tôi luôn đặt người dùng lên hàng đầu, là trọng tâm để phát triển và luôn hướng người dùng tới những trải nghiệm tốt nhất.
●  Solunna luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm, những thông tin hữu ích đến quý đọc giả nhằm mang lại giá trị cho mọi người.
●  Đánh giá và review sản phảm một cách chân thật để mọi người có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm nào tốt, sản phẩm nào không.
●  Luôn cập nhật thường xuyên các mã giảm giá và thông tin khuyến mãi mới nhất, một cách nhanh nhất.
●  Với những ai ít mua đồ hoặc không có kinh nghiệm trong việc mua sắm online thì rất dễ mua phải hàng giả, hàng fake, hàng kém chất lượng. Vì vậy Solunna sẽ đồng hành, chọn lọc giúp bạn chọn được những món đồ tốt nhất và chất lượng nhất tránh tình trạng “tiền mất tật mang”
●  Solunna luôn hoạt động dựa trên tiêu chí 3T “Trung thực – Tận tâm – Trách nhiệm”
 
Giá trị cốt lõi của Solunna

Thông tin liên hệ