Giới thiệu về Solunna

Solunna là cộng đồng và là nền tảng hỗ trợ mua sắm thông minh và tiết kiệm cho mọi nhà. Là nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, mã giảm giá và thông tin khuyến mãi. 

Tầm nhìn và sứ mệnh

Solunna đang nỗ lực hết mình để trở thành một cộng đồng nơi mọi người có thể chia sẻ những kinh nghiệm mua sắm cho nhau, cũng như trang hỗ trợ mua sắm tiết kiệm nhất dành cho mọi nhà.

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành người bạn đồng hành của mọi nhà, chia sẻ các kinh nghiệm nhằm giúp mọi người mua được những món đồ ưng ý và tiết kiệm nhất. 

Tầm nhìn và sứ mệnh của Solunna

Sứ mệnh của solunna.com là người bạn đồng hành của mọi nhà

Giá trị Solunna mang lại 

●  Chúng tôi luôn đặt khách hàng và cộng đồng lên hàng đầu, là trọng tâm luôn phát triển dựa trên người dùng, luôn hướng người dùng tới những trải nghiệm tốt nhất.
●  Solunna luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm, những thông tin tin hữu ích đến quý đọc giả nhằm mang lại giá trị cho mọi người.
●  Luôn cập nhật thường xuyên các mã giảm giá và thông tin khuyến mãi mới nhất, một cách nhanh nhất.
●  Đánh giá và review sản phảm một cách chân thật để mọi người có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm nào tốt, sản phẩm nào không.
●  Với những ai ít mua đồ hoặc không có kinh nghiệm trong việc mua sắm online thì rất dễ mua phải hàng giả, hàng fake, hàng kém chất lượng. Vì vậy Solunna sẽ đồng hành, chọn lọc giúp bạn chọn được những món đồ tốt nhất và chất lượng nhất tránh tình trạng “tiền mất tật mang”
●  Solunna luôn hoạt động dựa theo tiêu chí 3TTrung thực – Tận tâm – Tin cậy”
 
Giá trị cốt lõi của Solunna

Thông tin liên hệ

– Số điện thoại: 0934 678 768

– Email: [email protected]

– Mạng xã hội:

+ Facebook: https://www.facebook.com/solunnawebsite/

+ Twitter: https://twitter.com/SolunnaSolunna

+ Pinterest: https://www.pinterest.com/solunnasolunna/

Solunna
Logo
Register New Account
Reset Password
Shopping cart