ma-giam-gia-shopee

Mã Giảm Giá Shopee tháng 6/2022

Solunna tổng hợp các mã giảm giá Shopee mới nhất hàng tháng. Các voucher, mã giảm giá được cập nhật liên tục hàng ngày, hàng giờ. Nhớ lưu web Solunna lại để có thể tiết kiệm trong những lần mua hàng cũng như có trải nghiệm mua sắm tốt hơn nhé!

Bạn có thể tìm mã giảm giá shopee bằng các nhập tên sản phẩm nhưng để tiết kiệm thời gian, bạn hãy copy link sản phẩm cần tìm và dán vô ô tìm kiếm. Hệ thống sẽ tự động tìm các mã giảm giá có thể

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Mã Giảm Giá Shopee Tháng 6/2022

Solunna tổng hợp các mã giảm giá Shopee mới nhất hàng tháng. Các voucher, mã giảm giá được cập nhật liên tục hàng ngày, hàng giờ. Nhớ lưu web Solunna lại để có thể tiết kiệm trong những lần mua hàng cũng như có trải nghiệm mua sắm tốt hơn nhé!

Bạn có thể tìm mã giảm giá shopee bằng các nhập tên sản phẩm nhưng để tiết kiệm thời gian, bạn hãy copy link sản phẩm cần tìm và dán vô ô tìm kiếm. Hệ thống sẽ tự động tìm các mã giảm giá có thể

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Mã Giảm Giá

Giới thiệu Shopee

Shopee là ứng dụng mua sắm trực tuyến và là sàn giao dịch thương mại điện tử có trụ sở đặt tại Singapore, thuộc sở hữu của Sea Ltd (trước đây là Garena), được thành lập vào năm 2009 bởi Forest Li (Lý Tiểu Đông).

Được thành lập và cho ra mắt vào năm 2015 tại Singapore, Shopee hiện có mặt ở các quốc gia như: Singapore, Đài Loan, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Philipines và Brazil.

Ban đầu Shopee theo mô hình kinh doanh C2C là trung gian trong quy tình mua bán giữa các cá nhân với nhau. Nhưng những năm gần đây Shopee lại chuyển hướng sang mô hình lai B2C (doanh nghiệp đến người tiêu dùng) nên thu phí người bán khi tham gia trên sàn.

Shopee có đa dạng sản phẩm và chia thành nhiều nhóm ngành hàng khác nhau. Tất cả các người bán đều có thể đăng ký bán sản phẩm của mình ở trên sàn. Ngoài ra, Shopee còn có các chính sách hỗ trợ người bán, liên kết với đơn vị vận chuyển giúp quá trình mua hàng dễ dàng, nhanh hơn và thuận lợi hơn rất nhiều.

Nhằm để thu hút người dùng và tăng trải nghiệm mua sắm. Shopee đã liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi và đi kèm với nó là các mã giảm giá đang rất thu hút các tín đồ mua sắm hiện nay.

Mã giảm giá Shopee là gì?

Mã giảm giá Shopee là một đoạn ký tự hay đoạn mã code do Shopee phát hành, sẽ giảm một số tiền nhất định khi khách hàng mua hàng. 

Các loại mã giảm giá Shopee: 

  • Giảm giá vận chuyển, freeship
  • Giảm giá theo % trên các sản phẩm
  • Hoàn xu đổi thưởng khi mua sản phẩm
  • Voucher, mã giảm giá

Làm thế nào để tìm kiếm mã giảm giá từ Shopee?

Hiện nay, việc tìm kiếm các mã giảm giá của Shopee là rất khó vì chúng đang dần bị hạn chế. Mã giảm giá chỉ chạy và cung cấp cho một nhóm người phù hợp. 

Chính vì vậy đã có Solunna ở đây để tổng hợp các mã giảm giá từ Shopee để bạn mua sắm tiết kiệm và ưu đãi nhất. Vì vậy bạn hãy lưu trang web này lại và chia sẻ chúng cho bạn bè, người thân của mình nhé!

 

LỊCH FREESHIP

1. Chính sách miễn phí vận chuyển Shopee:

 • Số lượt mã freeship được dùng tối đa trong ngày: 3 lượt/ngày và 7 lượt/tuần

.

2. Chính sách miễn phí vận chuyển chung của Shopee:

Chính sách miễn phí vận chuyển cho người mua hiện đang được Shopee áp dụng như sau:

 • Shopee Mall: Hỗ trợ 25K cho đơn hàng từ 150K trở lên.
 • Shop thường khác tỉnh/ thành phố: Hỗ trợ 25K cho đơn hàng từ 250K trở lên.
 • Đơn hàng nội tỉnh/ thành phố (Người bán và Người mua ở cùng tỉnh/thành phố): Hỗ trợ 25K cho đơn hàng từ 150K trở lên.
 • Shop có logo gói Freeship Extra: MPVC giảm tối đa 20K cho đơn từ 50K; giảm tối đa 70K cho đơn từ 300K

Tại sao mã lại không hợp lệ hoặc mã không sử dụng được?

 

Vì đa số các mã giảm giá Shopee phát hành chỉ có thể áp dụng được trên App. Nên bạn cần phải tải app Shopee để có thể áp dụng mã. Ngoài ra mỗi loại mã sẽ có mỗi cách săn khác nhau.

1. Mã săn nhập tay: Thời gian áp dụng thường trong 1 khoảng thời gian nhất định. Nên bạn cần nhanh tay và may mắn.

2. Mã lưu tại banner: Đây là mã chỉ có thể lưu và không thể nhập. Vì vậy bạn nên đến link khuyến mãi của banner sau đó lưu mã.

3. Mã back lượt: Shopee sẽ thêm lượt trước hoặc sau khung giờ 9-12-15-18-21, trong khoảng thời gian từ 1-10 phút không cố định nên mã này bạn cần phải nhập liên tục.

4. Mã cho người mới: là mã giảm giá chỉ dành cho người mới tham gia Shopee và mua hàng lần đầu tiên. Vì vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn loại mã giảm giá tốt nhất, ưu đãi nhất để sử dụng, vì mã chỉ dùng được một lần duy nhất.

5. Mã cho ví ShopeePay: Mã cho những khách hàng sử dụng ví ShopeePay để thanh toán các dịch vụ, mua hàng. Shopee có rất nhiều ưu đãi cho người dùng ví ShopeePay nên mình khuyên bạn nên đăng ký và sử dụng ví ShopeePay để có nhiều ưu dẫ và mua sắm tiết kiệm hơn

Câu hỏi thường gặp

Mã hoàn xu cũng tương tự như mã giảm giá, cũng cùng là một đoạn mã do Shopee phát hành. Thay vì giảm giá trực tiếp trên mỗi đơn hàng thì bạn sẽ nhận được số xu Shopee tương ứng với giá trị mã sau khi mua hàng thành công. Shopee xu được sử dụng trong những lần mua hàng tiếp theo (áp dụng được tối đa 50% giá trị đơn hàng). 1000 Shopee xu sẽ tương ứng với 1000đ.
Mã miễn phí vận chuyển (mã freeship) thực chất chỉ GIẢM phí vận chuyển chứ không hoàn toàn miễn phí. Nó có thể giảm từ 10K, 25K hay 30K. Nếu phí ship thấp hơn mức giảm thì sẽ được miễn phí. Còn nếu cao hơn thì phần chênh lệch bạn phải trả.
Có 2 lý do chính khi gặp phải lỗi này:
 1. Voucher chỉ dành cho tài khoản mới tham gia Shopee. Là những tài khoản chưa từng mua hàng trên Shopee.
 2. Voucher chỉ dành riêng cho một số tài khoản nhất định. Ví dụ như tài khoản hạng bạch kim, kim cương, tài khoản mua hàng nhiều, tài khoản mới mua hàng trở lại,...
Nếu đơn hàng của bạn bị hủy bởi Shopee hoặc nhà bán thì sẽ được hoàn lại mã giảm giá/voucher đã sử dụng trong đơn hàng đó. Tuy nhiên, nếu mã giảm giá đó còn hạn hoặc chưa ai sử dụng thì sẽ được hoàn về kho voucher chung của Shopee. Lúc này ai nhanh tay thì được còn chậm thì sẽ hết. Còn đối trường hợp mã giảm giá đó đã hết hạn thì Shopee sẽ hoàn trả riêng cho bạn. Nghĩa là bạn được mã giảm giá mới thay cho cái cũ. Bạn có thể dùng chúng bất cứ lúc nào trong thời hạn quy định. Nếu như bạn là người huy đơn hàng thì mã vẫn sẽ được hoàn về kho chung của Shopee, nếu còn hạn thì vẫn có thể sử dụng, nếu hết thì bạn sẽ không được hoàn lại mã mới.
Phí vận chuyển (phí ship) là loại phí cố định mà bạn phải trả cho bên vận chuyển khi giao hàng tới nhà bạn. Phí vận chuyển được tính dựa trên kích thước, khối lượng của sản phẩm và khoảng cách từ chỗ nhà bán đến nhà bạn. Do đó nếu bạn đặt hàng có giá rẻ, ở một shop khá xa nhà bạn và hàng thì cồng kềnh thì phí ship cao hơn tiền hàng là điều hiển nhiên. Hàng cồng kềnh là những gói hàng nặng hơn 4kg và có chiều dài trên 60cm (có thể có sai số tùy vào đơn vị vận chuyển. Nếu món hàng bạn mua có giá rẻ hơn tiền ship thì bạn có thể kết hợp mua kèm với sản phẩm ở để không phải mất phí cao với món hàng nhỏ, với lại khi bạn mua ở một mức nhất định bạn có thể nhận được mã freeship từ Shopee.
Bạn có thể sử dụng tối đã 3 mã giảm giá khi mua và thanh toán đơn hàng trên Shopee. Voucher của Shop: là mã giảm giá, voucher được cung cấp từ shop đang bán sản phẩm mà bạn muốn mua. Voucher của Shopee: là mã giảm giá hoặc hoàn xu đến từ Shopee, cho phép bạn giảm số tiền trên mỗi đơn hàng theo giá trị của Voucher. Voucher miễn phí vận chuyển: Voucher giúp giảm hoặc miễn phí vận chuyển, nó có thể được lấy tại sự kiện Shopee hoặc kho Voucher Shopee.
Đã có rất nhiều người gặp trường hợp đã săn và áp mã giảm giá thành công và mừng rỡ đặt hàng, nhưng cuối cùng vào kiểm tra thì đơn hàng lại không được giảm. Việc đó đơn giản là do người khác đã nhanh tay hơn bạn vài giây và đã bấm đặt hàng và sử dụng nó trước bạn. Lúc này, bạn có thể hủy đơn hàng và chờ cơ hội lần sau.
Chắc hẳn, hầu hết mọi người đều thích được miễn phí vận chuyển khi mua hàng. Nhưng bạn đã thực sự hiểu rõ về chính sách miễn phí vận chuyển và cách để được miễn phí vận chuyển (freeship) của Shopee hay chưa? Lịch freeship shopee thay đổi thường xuyên nên mình sẽ update thường xuyên trên trang. Nên bạn hãy lưu lại để xem nhé! Bạn hãy đọc bài viết này để biết cách để được miễn phí vận chuyển: https://shopee.vn/m/mien-phi-van-chuyen
Tổng đài để liên hệ chăm sóc khách hàng của Shopee là 19001221. SĐT là 02873071221. Lưu ý nếu có số di động lạ gọi cho bạn và tự xưng là nhân viên Shopee báo trúng thưởng thì chắc chắn 100% là lừa đảo bạn nhé! Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ CSKH Shopee bằng việc chat trên ứng dụng Shopee ở mục Tôi => Trung Tâm Trợ Giúp => Chat. Tuy nhiên các vấn đề quan trọng bạn nên gọi tổng đài để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Trung tâm hỗ trợ Shope: https://help.shopee.vn/portal
Mã giảm giá back lượt của Shopee là mã giảm giá đã được tung ra từ trước, nhưng đã hết lượt sử dụng. Sau đó Shopee lại thêm lượt sử dụng cho mã vào một số khung giờ của ngày, được gọi là mã back lượt. Khung giờ ra mã thường không cố định, và lên cũng không đúng giờ. Nên việc săn mã đòi hỏi sự kiên trì, kiên nhẫn và cũng một phần là do nhân phẩm của bạn nữa. Xem những mẹo săn mã back tại đây ⇒ https://magiamgiashopee.vn/cach-san-ma-back-shopee/