Mã giảm giá

ma-giam-gia-shopee
Mã giảm giá Shopee
ma-giam-gia-nguyen-kim
Mã giảm giá Nguyễn Kim
Mã giảm giá Điện Máy Xanh
ma-giam-gia-tiki
Mã giảm giá Tiki
ma-giam-gia-fpt
Mã giảm giá FPT Shop
ma-giam-gia-the-gioi-di-dong
Mã giảm giá Thế Giới Di Động
ma-giam-gia-lazada
Mã giảm giá Lazada
ma-giam-gia-grab
Mã giảm giá Grab
ma-giam-gia-watsons
Mã giảm giá Watsons
ma-giam-gia-tiki
Mã giảm giá Sendo
Mã giảm giá Foreo
ma-giam-gia-fado
Mã giảm giá Fado
ma-giam-gia-shopee
Mã giảm giá Shopee
ma-giam-gia-lazada
Mã giảm giá Lazada
ma-giam-gia-nguyen-kim
Mã giảm giá Nguyễn Kim
ma-giam-gia-tiki
Mã giảm giá Tiki
ma-giam-gia-tiki
Mã giảm giá Sendo
ma-giam-gia-grab
Mã giảm giá Grab

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Giới thiệu về Solunna

Solunna là nơi chia sẻ cho bạn những mã giảm giá, khuyến mãi mua sắm, voucher, freeship, những thông tin khuyến mãi mới nhất từ các sàn thương mại điện tử như: Tiki, Lazada, Shopee. Chúng tôi luôn cố gắng trở thành nơi mọi người nghĩ đến đầu tiên mỗi khi mua hàng online, với sứ mệnh luôn cung cấp các mã giảm giá, khuyến mãi và voucher mua sắm tốt nhất và cập nhật liên tục. 

Ngoài ra Solunna còn là nơi chia sẽ những kinh nghiệm mua sắm, những đánh giá về sản phẩm để giúp mọi người có những trải nghiệm mua sắm tốt nhất có thể.

Lưu ý: Solunna là nơi chia sẻ các mã giảm giá, coupon, voucher, thông tin khuyến mãi. Solunna không bán hàng và không tự tạo ra mã giảm giá. Solunna chỉ tìm kiếm và tổng hợp các thông tin và mã giảm giá từ các sàn thương mại điện tử và đăng lên nhằm giúp bạn mua sắm tiết kiệm hơn.

Mã giảm giá, voucher, coupon từ Solunna có thực sự miễn phí?

Tất cả các mã giảm giá, voucher, khuyến mãi đều được đăng tải công khai, miễn phí 100% và đều được cập nhật liên tục. 

Để thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm lưu trữ mã khuyến mãi, bạn hãy tạo cho mình một tài khoản trên Solunna để tiện cho việc tìm kiếm và lưu trữ mã giảm giá. 

Ngoài ra bạn có thể đăng ký để nhận mã giảm giá mới nhất tại đây. Và đừng quên share mã giảm giá cho bạn bè, người thân để giúp họ có thể tiếm kiệm chi phí trong mỗi lần mua sắm nhé!

Hướng dẫn tìm kiếm mã giảm giá, khuyến mãi cho sản phẩm

Bạn có thể tìm bằng cách nhập tên sản phẩm và tìm theo danh mục sản phẩm muốn tìm.

Hoặc đơn giản hơn là tìm theo từng sản phẩm bằng cách copy URL của sản phẩmdán chúng vào thanh tìm kiếm là đã có thể tìm được mã khuyến mãi được áp dụng cho sản phẩm đó rồi. 

Tại sao mã giảm giá không hợp lệ hoặc không sử dụng được?

Vì hầu hết các mã giảm giá đều được áp dụng trên App. Nên bạn hãy chắc chắn rằng nơi bạn nhập mã mua hàng là trên App nhé!

Các mã giảm giá của chúng tôi hầu hết được cập nhật tự động từ các sàn thương mại điện tử.

Nên có thể sẽ có những mã giảm giá, những chương trình khuyến mại bị hết hạn, hết lượt sử dụng hoặc do bạn không đủ điều kiện để áp dụng mã giảm giá ấy. 

Vì vậy nếu bạn có vô tình phát hiện thì hãy giúp chúng tôi bằng cách để lại bình luận bên dưới, điều đó sẽ giúp chúng tôi rất nhiều. 

Ngoài ra nếu bạn có những voucher, mã khuyến mãi không dùng đến thì hãy chia sẻ cùng mọi người trong cộng đồng, giúp cộng đồng chúng ta thêm gắn kết và phát triển hơn nhé!